GIẢI PHÁP KHÔNG DÂY

GIẢI PHÁP KHÔNG DÂY

 

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT KHÔNG DÂY

Giai phap khong day 1

TÍNH DI ĐỘNG CAO

Bản chất không cố định của sản phẩm không dây đơn giản là để triển khai những hệ thống có tính di động cao. Việc liên tục chuyển những video trong quá trình tác nghiệp hoàn toàn có thể triển khai được bằng những thiết bị không dây chuyên dụng. Video sẽ được thu về những trạm đặt cố định. Kết quả, nhà quản lý / người dùng có thể nhận được hình ảnh trực tiếp từ những máy quay (camera) ở khoảng cách xa.

Giai phap khong day 1

BĂNG THÔNG LỚN

Những ứng dụng về video đòi hỏi băng thông lớn trong quá trình chuyển tải qua hệ thống mạng. Thiết bị của hệ thống không dây hiện tại có khả năng đáp ứng dải băng thông từ vài Megabits đến hàng Gigabit, cho phép bạn xây dựng hệ thống mạng có năng lực lớn.

Giai phap khong day 1

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

Hệ thống cáp đồng và cáp quang hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố của địa điểm triển khai, nhất là quá trình nâng cấp gặp nhiều trở ngại khi không được thiết kế để nâng cấp ngay từ đầu. Giải pháp không dây, theo một chiều hướng khác, có thể triển khai bất kỳ đâu, kể cả những khu vực khó triển khai như sông, hồ, đồi núi…có thể được triển khai trong thời gian ngắn trong khi triển khai hệ thống cáp quang sẽ phải mất nhiều thời gian hơn

Giai phap khong day 1

ĐỘ TIN CẬY CAO

Hệ thống không dây cao cấp hỗ trợ đến 99,99% thời gian hoạt động, cho phép hệ thống giám sát hoạt động liên tục. Hệ thống này, theo thống kê, chỉ có 5 phút ngừng hoạt động trong vòng một năm. Hơn nữa, kể cả trong trường hợp thiết bị bị hư hại hoàn toàn phải thay thế, người quản trị cũng dễ dàng xác định điểm xảy ra sự cố và có thể thay thế tức thì. Trong khi đó, hệ thống sử dụng dây sẽ phải xác định cả thiết bị và đường truyền xem đâu là nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

Giai phap khong day 1

CHI PHÍ TỐI ƯU

Thi công hệ thống cable để triển khai hệ thống cáp quang sẽ làm cho chí phí triển khai cao hơn từ 5 đến 10 lần so với hệ thống không dây. Việc triển khai hệ thống không dây còn có lợi thế khi cần nâng cấp băng thông cho toàn bộ hệ thống.

TÍNH LINH ĐỘNG VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Với hệ thống không dây, bạn có thể di chuyển vị trí camera bất kỳ đâu trong phạm vi phủ sóng của thiết bị thu nhận tín hiệu, điều này là bất khả thi với hệ thống sử dụng dây. Hơn nữa, khi muốn phủ sóng trên một vùng rộng lớn hơn, những điểm thu phát tín hiệu trung gian được triển khai với một vị trị cụ thể, và điều tương tự cũng xảy ra đối với vị trí camera.

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Những tiến bộ mới trong công nghệ mạng không dây (Wireless) ngày nay cho phép tạo ra các hệ thống mạng LAN Wireless tốc độ cao và có độ ổn định, an toàn cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng môi trường Wireless. Những ưu điểm mà hệ thống mạng không dây mang lại:

  • Hoàn toàn không dây, truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Tốc độ cao như mạng có dây, an toàn bảo mật.
  • Giá thành hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm chi phí đầu tư cho hệ thống cable.
  • Cung cấp khả năng di động, tính tiện lợi cho người dùng cuối khi truy cập và sử dụng các dịch vụ mạng.
  • Cung cấp tính uyển chuyển trong việc triển khai hệ thống mạng, khả năng mở rộng dễ dàng.
  • Thích hợp triển khai cho những địa điểm cần triển khai nhanh và tính di động cao (phòng họp, hội nghị, khách sạn, quán café, resort,…)
  • Dễ dàng thêm, di chuyển hay thay đổi thiết bị mạng không dây (AP), giảm chi phí hỗ trợ (support) và bảo trì (maintenance) cho toàn bộ hệ thống
  • Tăng tính linh hoạt trong sử dụng, tốc độ, khả năng bảo mật cho người dùng trong nội bộ doanh nghiệp và cho khách hàng (guest).
vcv